TAY KHÓA VÀ BẢN LỀ CỦA MỸ DÙNG CHO CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Tay khóa, bản lề Cmech cửa nhôm xingfa là những thuật ngữ mà ít ai trong chúng ta biết tới, ấy vậy mà hiện nay trên thị trường cửa nhôm kính cao cấp dùng cho nhà phố đã có khá nhiều gia đình sử dụng loại phụ kiện này.

Cửa nhôm kính dùng phụ kiện Cmech

Điều thú vị hơn nữa là phụ kiện dùng cho cửa nhôm cụ thế như tay khóa và bản lề của mỹ dùng cho cửa nhôm xingfa nhập khẩu, có tên gọi là phụ kiện CMECH  có giá thành chỉ cao hơn cửa xingfa thông thường từ 250.000>350.000vnd/m2

Những tông màu đẳng cấp phụ kiện Cmech

Nếu bạn hay ai nói rằng cửa nhôm xingfa dùng phụ kiện KinLong của Trung Quốc đã có giá thành trên 2.000.000vnd/m2 thì phụ kiện của mỹ phải cao hơn nhiều đúng không?

Sau đây mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao phụ kiện như tay khóa và bản lề Cmech của Mỹ dùng cho cửa nhôm xingfa chỉ có giá nhỉnh hơn phụ kiện thông thường từ 20>30%, một con số khiêm tốn mà chắc rằng ai trong chúng ta cũng có thể sử dụng.

Tay khá cửa sổ nhôm xingfa

Phụ kiện cmech dùng cho cửa nhôm xingfa có thiết kế đơn gian ở bề ngoài nhưng không làm giảm đi giá trị của bộ cửa nhôm kính trong ngôi nhà bạn. Đây là một cách tối ưu rất tốt để giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm.

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng chất lượng của màu sơn lại cao cấp hơn so với những loại phụ kiện trong thường khác như KinLong và HMA. vv..

Tay khóa cửa cmech cũng có những chi tiết đơn giản như vậy khi bạn được cảm nhận trong quá trình sử dụng, như tay khóa, tahn khóa và toàn bộ lòng khóa bên trong.

Chế độ an toàn tay cửa số Cmech

Tay khóa và bản lề phụ kiện Cmech dùng cho cửa nhôm xingfa nhập khẩu được gia công từ nhửng khối nhôm chất lượng nhất, điều này giúp cho người sử dụng cảm giác an tâm hơn, ngoài ra sẽ kéo dài tuổi thọ khóa cửa với màu sơn sang trọng và đẳng cấp.

Thân khóa được làm từ thép cao cấp nhất và những chi tiết để vận hành chia khóa được sản xuất trên công nghệ khóa của châu âu, giúp kéo dài số lần sử dụng khóa cửa, giúp an toàn cho người dùng và tăng độ cứng chắc cho toàn bộ khung cửa.

Màu sắc sang trọng bản lề Cmech cửa nhôm xingfa

Như vậy với tay khóa và bản lề của mỹ dùng cho cửa nhôm xingfa như phụ kiện Cmech chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn những điểm nhấn thứ vị khi quan khác nhìn vào, cùng với tuổi thọ của phụ kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn trong suốt quá trình dùng cửa nhôm kính.

👉CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO

🏬 ĐC Đăng ký. 22A/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ-Phường Hiệp Thành-Q12

🏬 VPGD Số 184/31. Đường Nguyễn Xí. Phường 26. Bình Thạnh,T.P.HCM

🏬 Xưởng Sản Xuất: 129 Nguyễn Thị Kiểu. Phường Thới An. Q.12. HCM
☎️: Mr Đoàn. 0934607279
📧: doan.danenco@gmail.com
🌎www.nhomkinhtrongoi.com
🌎www.nguyenvandoan.com
🌎www.danenco.com
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCwjpdygp-Fjp4HaUuTnyIFQ/videos?view_as=subscriber

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *