CỬA NHÔM XINGFA 4 CÁNH HỒ CHÍ MINH DÀY MẤY LY?

Cửa nhôm xingfa 4 cánh Hồ Chí Minh và một số vực tình lân cận đang gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng, một phần trên thị trường cung cấp nhiều giá thành cửa nhôm khác nhau, đi với đó chính là độ dày thanh nhôm.

Cửa nhôm 4 cánh uốn vòm màu xám ghi

Vậy với cửa nhôm xingfa 4 cánh Hồ Chí Minh khi chúng ta dùng hàng nhập khẩu thì độ dày nhôm chính xác là bao nhiêu tiền/m2? Hôm nay cửa nhôm nhập khẩu DaNenCo sẽ giúp bạn hiểu rõ một vài điều quan trọng sau.

Thứ nhất cửa nhôm nhập khẩu, cụ thể là nhôm xingfa Quảng Đông  tem đỏ, là thuật ngữ cửa nhôm nhập khẩu tại Trung Quốc có độ dày trung bình từ 1ly4>2ly khi bạn dùng thước kẹp dem.

Mẫu góc độ dày nhôm xingfa vệ sinh

Còn lại những thanh nhôm xingfa có độ dày dưới 2ly đều không phải là xingfa nhập khẩu, đây là sự nhầm lẫn mà rất nhiều đơn vị cung cấp không giải thích rõ cho người tiêu dùng.

Trong  đó cửa nhôm xingfa 4 cánh Hồ Chí Minh có độ dày tiêu chuẩn là 2ly, hoặc 2ly1, với cửa sổ là 1ly4. Thanh nhôm nhập khẩu luôn có độ dày chính xác hoặc dư, đây là khác biệt mà thanh nhôm trong nước không làm được.

Thứ hai với thanh nhôm xingfa nhập khẩu màu sơn luôn có độ cứng chắc hơn, nếu trên tay bạn đang cầm hai thanh nhôm khác nhau bạn có thể dùng vật nhọn cào mạnh vào mặt phẳng thanh nhôm.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu cafe

Với thanh nhôm nhập khẩu sơn luôn khó bong tróc và để lộ vệt trắng, nhưng với thanh nhôm trong nước thì khi cạo thanh nhôm sẽ để lại những vệt trắng rất rõ.

Những thanh nhôm có chất lượng màu sơn kém như vậy tuyệt đối bạn không nên sử dụng cho cửa nhôm kính ngoài trời, bởi khí hậu nước ta là vùng nhiệt đới nên khi bạn dùng sau một vài năm rất có thể lớp sơn sẽ tự bong tróc.

Cửa Nôm 4 cánh xingfa

Và trên đây là 2 yếu tố quan trọng với cửa nhôm xingfa 4 cánh Hồ Chí Minh và tất cả tỉnh thành trên cả nước, về độ dày thanh nhôm chính xác và chất lượng bề mặt sơn hoàn hảo sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn những bộ cửa nhôm kính tuyệt vời nhất.

👉CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO

🏬 ĐC Đăng ký. 22A/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ-Phường Hiệp Thành-Q12

🏬 VPGD Số 184/31. Đường Nguyễn Xí. Phường 26. Bình Thạnh,T.P.HCM

🏬 Xưởng Sản Xuất: 129 Nguyễn Thị Kiểu. Phường Thới An. Q.12. HCM
☎️: Mr Đoàn. 0934607279
📧: doan.danenco@gmail.com
🌎www.nhomkinhtrongoi.com
🌎www.nguyenvandoan.com
🌎www.danenco.com
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCwjpdygp-Fjp4HaUuTnyIFQ/videos?view_as=subscriber

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *