GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần cửa nhôm kính  DaNenCo xác định nguồn lực chuyên nghiệp chính là tài sản quý giá của công ty. Công ty Kính DaNenCo luôn chú trọng đào tạo con người trong công ty có những tố chất tốt trong tác phong ứng xử, giao tiếp và đặc biệt là lĩnh vực chuyên môn cao nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Hàng tuần chúng tôi tổ chức đào tạo tập thể nhằm giúp anh em hiểu rõ về mực tiêu cũng như sứ mệnh của công ty và gắn kết tinh thần đồng đội.

Tầm nhìn

Chúng tôi với tầm nhìn trong năm 2023 phấn đấu trở thành công ty dầu nghành về cung cấp sản phẩm cửa nhôm kính nhập khẩu cho nhà phố cao cấp với Chất Lượng Tốt. Phục Vụ chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

– Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới cho khách hàng của công ty những sản phẩm Tốt, sang trọng, bền bỉ với thời gian. Phục vụ chuyên nghiệp luôn là tôn chỉ cho chúng tôi hoạt động.

– Tạo môi trường làm việc tự lập, hiệu quả nhằm phát huy tiềm năng cá nhân của toàn bộ công ty.

Giá trị cốt lõi

– Tính chuyên nghiệp: Thành thạo công việc, năng động sáng tạo hiệu quả

– Tính liên kết: Khả năng làm việc nhóm, liên kết giữa các bộ phận

– Tính trung thành: Trung thành với lợi ích của công ty

– Tính Quyết Liệt: Tụ tin dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

– Yếu tố con người: Tôn trọng tối đa tiềm năng của mỗi người

Triết lý kinh doanh

– Chất lượng sản phẩm: Là sự sống còn của công ty, là yếu tố tạo nên sự bền vững của doanh nghiệp.

– Cải tiến liên tục: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được  tôn trọng và đóng góp vào sự thành công của công ty.

– Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: là nền tảng tạo lên sức mạnh phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

– Kiểm soát rủi ro: Những yếu tố rủi ro sẽ được tính đến trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

– Phương châm hành động: Quyết định ngay, triển khai dứt khoát

Lĩnh vực hoạt động

– Cung cấp nhôm kính kính cao cấp- Phụ kiện nhập khẩu CHLB Đức

– Cung cấp sản xuất cửa nhôm xingfa- Cửa nhôm ROTO nhập khẩu Đức

– Cầu thang lan can kính cường lực

– Lắp đặt cửa kính cường lực- phòng tắm kính

Năng lực nhân sự

Công ty DANENCO luôn chú trọng vào khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự vào công ty, với tầm nhìn  công ty sẽ có những con người tài giỏi nhất. Nên chúng tôi luôn ưu tiên về con người cho sự phát triển nâu dài của doanh nghiệp. Tổ chức đào tạo 1-1 và đào tạo tập chung trước khi làm việc.

Chúng tôi cũng cho nhân viên tham gia các khóa học ngoài trời nhằm bồi dưỡng kiến thức của bản thân về mọi mặt. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ứng sử tốt, năng lực quản lý và làm việc đội nhóm hiệu quả chính là điều chúng tôi đang ngày càng xây dựng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Năng lực kỹ thuật

Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu và kính an toàn. Việc thi công và lắp ghép cửa nhôm kính cần phải có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc chuyên dụng cùng những giải pháp thi công tuyệt vời. Chúng tôi tự hào với 15 năm trong nghành cùng đầy đủ những gì cần thiết tự tin trong những công trình to lón

Phương châm hoạt động

Trong thời cuộc kinh tế như hiện nay thì một doanh nghiệp để tồn tại bắt buộc bản phải tối ưu mọi nguồn lực cũng như sự năng động làm nhiều người yêu quý bạn hơn, cùng với đó là con người trong công ty và trình độ đi kèm chuyên nghiệp để cty đó Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt  giải quyết được vấn đề  cho khách hàng. Chính vì thế công ty bạn sẽ được nhiều người yêu quý hơn.