LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA 4 CÁNH MÀU CAFE TẠI LONH AN – A THANH

Cửa nhôm xingfa 4 cánh màu cafe không chỉ là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà phố, mà cả những dự án lớn tấm cỡ cũng đang phát triển và sử dụng những tông màu này vào trong không gian ngôi nhà, với ưu điểm ít bám bụi nhờ lớp rom được phủ ở hai bề mặt giúp thanh nhôm luôn có độ bóng cao và khó bong tróc so với những thanh nhôm xingfa thông thường.

Những căn hộ cao cấp dùng nhôm màu cafe sữa

Trong đó màu cửa nhôm xingfa 4 cánh màu cafe hiện nay được sử dụng rộng rãi và trong thời gian tháng 12 vừa qua công ty cửa danenco hoàn thiện thành công cửa nhôm xingfa 4 cánh và 2 cánh cho a Thanh tạo khu dân cư cao câp Long Phú Bến Lức-Long An.

Trước đó thì bên phía a Thanh đã được nhiều nhà cung cấp tư vấn về nhiều mẫu cũng như những màu chủ đạo nhưng chưa thật sự làm a hài lòng, và qua tìm hiểu trên mạng a được biết tới màu cửa nhôm xingfa 4 cánh màu cafe mà công ty đã thi công tại một số công trình.

Lắp đặt khung nhôm vào trong tường

Sau quá trình làm việc giữa các bên a Thanh đã chọn màu xingfa cafe cho 4 căn hộ của mình tại khu dân cư cao cấp Long Phú, và cũng thật trùng hợp là màu anh chọn cũng giống với màu mà chủ đầu tư đang sử dụng cho tòa bộ dự án.

Nếu bạn đang đọc bài viết này và đang sử dụng màu khác thì cũng không sao cả, vì toàn bộ các màu nhôm cửa nhôm xingfa như cafe, trắng bóng, nâu đen, xám ghi và vân gỗ toàn bộ được sơn theo hình thức đứng, vì vậy hầu hết thanh nhôm xingfa nhập khẩu đều có độ trống bong tróc rất cao.

Khung cửa 4 cánh được hoàn thiện

Để minh chứng cho điều này bạn có thể làm một ví dụ nhỏ là lấy vật nhọn cạo thử thanh nhôm xingfa chính hãng và thanh nhôm xingfa thường bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt như, thanh nhôm chính hảng sẽ khó bong tróc và để lộ lớp trằng bên trong còn thanh nhôm nhập hầu như rất khó cạo ra hoàn toàn.

Chính vì thế màu hiện nay cửa nhôm xingfa 4 cánh màu cafe và màu xám ghi luôn được nhiều hộ gia đình cũng như chủ đầu tư sử dụng cho các hãng mục công trình lớn nhỏ tại hàu hết các vùng miền nước ta, với khả năng trống bám bụi và ăn mòn rất cao.

Lắp đặt cửa nhôm xingfa cho 2 căn hộ

Công ty cửa nhôm kính danenco rất vui khi được hoàn thiện hạng mục công trình cho a Thanh tại khu dân cư Long Phú trong đợt này, vì những vị trí nhà a tại khu dân cư đều là vị trí đẹp trong tổng số 160 căn hộ tại khu dân cư cao cấp, và sản phẩm của công ty đã có cơ hội được giới thiệu đến nhiều hộ gia đình hơn trong khu vực này.

Vì bản thân cửa nhôm xingfa 4 cánh màu cafe hay bất cứ một màu nào khác thì việc sản xuất và thi công đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc làm cho không gian cũng như ngôi nhà anh chị trở nên đẹp và sang trọng hơn với khách quan cũng như những thành viên trong gia đình.

Hoàn thiện bộ cửa nhôm 4 cánh uốn vòm

Xin chúc a luôn thành công trong những dự án tiếp theo cũng như trong cuộc sống, và công ty cửa nhôm kính danenco rất vui khi được phục vụ anh trong dự án lần này. Xin cảm ơn

👉CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO

🏬 ĐC Đăng ký. 22A/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ-Phường Hiệp Thành-Q12
🏬 VPGD Số 163/15D. Đường Hiệp Thành 35. Nguyễn Thị Đặng. Phường Hiệp Thành. Quận 12,T.P.HCM

🏬 Xưởng sản xuất cửa nhôm: 22/11 Trịnh Thị Miếng, Tổ 50- Ấp Thới Tự, Thới Tam Thôn, Hóc Môn. HCM
☎️: Mr Đoàn. 0934607279
📧: doan.danenco@gmail.com
🌎www.nhomkinhtrongoi.com
🌎www.nguyenvandoan.com
🌎www.danenco.com
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCwjpdygp-Fjp4HaUuTnyIFQ/videos?view_as=subscriber

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *