TẠI SAO NHÀ GIÀU SỬ DỤNG TAY KHÓA VÀ BẢN LỀ ROTO CỦA ĐỨC CHO CỬA NHÔM XINGFA?

Ngoài tay khóa, bản lề cho cửa nhôm xingfa thì còn một số loại tay khóa hay chúng ta thường gọi là phụ kiện của các hãng cao cấp khác cho cửa nhôm kính như Camech của Mỹ, Rita của Hàn Quốc, Giese của Italya, Kinlong của Trung Quốc và một loại không thể thiếu đó là RoTo của CHLB Đức.

Tay khóa và bản lề ToTo CH Đức cho cửa nhôm xingfa

Hiện nay tay khóa và bản lề ROTO của CH Đức dùng cho cửa nhôm xingfa được nhiều giới nhà có điều kiện kinh tế sử dụng nhằm chánh những trường hợp hàng phụ kiện KinLong kém chất lượng ảnh hưởng tới quá trình vận hành cửa nhôm kính.

Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý khi mà hiện nay trên thị trường thanh nhôm xingfa đã có hàng chục thương hiệu XingFa khác nhau với nhiều mức giá thành, trong đó phụ kiện đã có 5>7 tên gọi khác nhau dùng cho cửa nhôm xingfa cao cấp.

Độ mỹ thuật bản lề cửa nhôm RoTo

Phần lớn những loại tay khóa và bản lề này có mức giá trung bình từ 1.700.000>2.000.000đ/m2 cửa nhôm, sử dụng chủ yếu cho những ngôi nhà có mức chi phí thấp, công trình kinh doanh và những công trình phúc lợi khác.

Với những đơn giá này bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bộ cửa nhôm xingfa giá rẻ với chế độ bảo hành từ 1>2 năm và sau đó hoàn toàn phải sử lý những sự cố khi đang sử dụng như gẫy tay khóa, xệ cửa và gẫy ốc bản lề.

Thiết kế chắc đẹp bản lề cửa nhôm roto

Nhưng với tay khóa và bản lề ROTO CH Đức được nhiều gia đình có điều kiện sử dụng thì hầu như ngoài chế độ bảo hành vĩnh viễn thì bản thân những phụ kiện này có chi tiết rất tinh sảo, phụ kiện ROTO được những chuyên gia hàng đầu về cửa nhôm kính của Đức thiết kế và tối nhất cho người sử dụng.

Như thân bản lề có thiết kế vỏ ngoài bằng thép được uốn hình tròn, mang lại cảm giá gần gủi với người dùng và ngôi nhà, chân bản lề được gia công bằng đồng với sức chịu lức rất tốt, giúp cho khung cửa vận hành ổn định cả trong những trường hợp va chạm mạnh.

Lòng khóa cửa nhôm xingfa RoTo bằng thép cao cấp

Tay khóa được đúc từ hợp kim nhôm chất lượng nhất với công nghệ phủ màu 4 lớp, tăng độ bền và làm nổi bật tay khóa cửa RoTo cho bộ cửa nhôm kính mặt tiền ngôi nhà bạn. Có thể nói sự nhẹ nhàng phụ kiện toro luôn làm cho các thành viên trong gia đình sử dụng dễ dàng và an toàn.

Nếu bạn đang sử dụng hay được nhìn nhà ai đó có tay khóa, bản lề RoTo thì bạn có thể cảm nhận được sự nổi bật của bộ cửa nhôm kính khi sử dụng cho ngôi nhà, đây cũng là lý do vì sao nhiều gia đình sẵn sàng chi trả những khoản tiền lớn cho những bộ cửa nhôm kính trong và ngoài ngôi nhà.

Tay Khóa cửa có màu sơn bắt mắt

Với thiết kế hài hòa và tỉ mỉ trên từng chi tiết của những vật liệu như thép và nhôm chất lượng, cùng với màu sơn trên bề mặt tay khóa và bản lề phụ kiện RoTo cho cửa nhôm xingfa và đây hoàn toàn là những chi phí sinh lợi nhất của bạn mà bạn mang đến cho ngôi nhà và gia đình mình.

👉CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO

🏬 Trụ Sở. 185/19/26/13 Đường Ngô Chí Quốc. Khu Phố 2. Phường Đình Chiểu. Q Thủ Đức
🏬 VPGD Số 184/31. Đường Nguyễn Xí. Phường 26. Bình Thạnh,T.P.HCM

🏬 Xưởng Sản Xuất: 129 Nguyễn Thị Kiểu. Phường Thới An. Q.12. HCM
☎️: Mr Đoàn. 0934607279
📧: doan.danenco@gmail.com
🌎www.nhomkinhtrongoi.com
🌎www.nguyenvandoan.com
🌎www.danenco.com
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCwjpdygp-Fjp4HaUuTnyIFQ/videos?view_as=subscriberAbout admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *